CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN- VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG BỆNH TRĨ

Vừa qua, Siêu Trĩ 7 Plus đồng hành cùng bệnh nhân nghèo không may mắc bệnh Trĩ. Chương trình thiện nguyện này được sự hỗ trợ của địa phương, nhà thuốc, quầy thuốc khắp nơi trên toàn quốc.

Rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn không may cơ thể mang bệnh và do hoàn cảnh khó khăn nên không có được cơ hội điều trị khám chữa kịp thời, và hệ lụy để lại rất khó khắc phục làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Thấu hiểu những điều đó, TITAFA khởi động chương trình “ Thoát bệnh Trĩ, Trĩ lâu năm cho người nghèo miễn phí” với mong muốn sản phẩm Siêu trĩ 7 PLUS sẽ giúp một phần nhỏ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Đây là một hoạt độn thể hiện sự gắn kết, sẻ chia cùng cộng đồng, đúng với ý nghĩa cao đẹp của người Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách” được đông đảo Nhà thuốc, Quầy thuốc, cùng chính quyền địa phương khắp mọi nơi tham gia.

Niềm vui là gửi quà đến bà con, nhưng sẽ còn vui hơn nữa khi chỉ sau 6 hộp bà con lành bệnh. Ai cũng hạnh phúc với 7 Plus, với cuộc sống của mình.

Đây là khi 7 Plus đến tận tay những bệnh nhân nghèo không may bị trĩ tại Hộ Phòng, Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

1900 2163