Bản tin

DƯỢC SĨ XUÂN – NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Là một chuyên viên cốt cán trong đội ngũ chăm sóc sức khỏe của Titafa, Dược sĩ Xuân trở thành cầu nối đưa sản phẩm đến gần với khách hàng, giúp người bệnh thấu hiểu tình trạng sức khỏe, sử dụng sản phẩm một cách hợp lí, an toàn và hiệu quả.

Đôi nét về dược sĩ Xuân

Dược sĩ Xuân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hưng Yên mang trong mình nét đẹp thăng trầm, cổ kính và vẻ đẹp yên bình đậm nét thôn quê.

Trải qua những năm tháng học tập, rèn luyện vất vả cùng quá trình học hỏi, nghiên cứu, năm 2019, cô tốt nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành, chuyên ngành dược và bắt đầu gia nhập Titafa - một doanh nghiệp trong nước ở thị trường ngành Dược.

Đảm nhiệm vai trò là chuyên viên tư vấn sức khỏe sau khi chính thức trở thành dược sĩ chuyên môn của Titafa, từ đây Dược sĩ Xuân không ngừng tham gia các hoạt động đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn và chuyên môn ngành Dược của mình.

Mục tiêu cùng mang lại giá trị cho người bệnh

Những loài cây cỏ, thực vật xung quanh của chúng ta đều có sức sống, đều có “sứ mệnh” của chính mình, cũng giống như những người Dược sĩ luôn có một sứ mệnh cao cả chính là bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Với sự nhiệt huyết và tuổi trẻ, tận tậm hết mình với nghề, Dược sĩ Xuân đã luôn tích cực nỗ lực học hỏi, trau dồi và nâng cao tay nghề, trang bị cho mình những kiến thức y khoa , kĩ năng, đạo đức của một người Dược sĩ khi mang trong mình sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng”.

Gần 5 năm đồng hành cùng sứ mệnh của Titafa mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, lành tính vì một cuộc sống tươi đẹp hơn, khỏe mạnh hơn”, Dược sĩ Xuân đã để lại nhiều dấu ấn trên chặng đường của mình.

Là một chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Titafa, Dược sĩ Xuân luôn giữ cho mình thái độ làm việc tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất. Cô đã nhận lại sự hài lòng của khách hàng khi đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân trong “cuộc chiến” bảo vệ sức khỏe.

Sống một cuộc sống đúng nghĩa của người Dược sĩ

Ai cũng mang trong mình hoài bão ước mơ riêng, đối với Dược sĩ Xuân trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ cao chính là đam mê khát vọng của chính mình.

Đam mê với nghề là yếu tố cốt lõi góp phần vào sự thành công và giá trị của người Dược sĩ. Không chỉ giỏi chuyên môn mà cô còn là người có tính kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ là những phẩm chất tạo nên một người Dược sĩ.

Trở thành một dược sĩ giỏi có tâm có tầm là thế nhưng là cả một hành trình dài mà Dược sĩ Xuân trải qua

  • Tháng 09/2013 – 09/2019: Sinh viên ngành Dược Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
  • Tháng 2/2018 - 01/2019: Nhân Viên Thực tập nhà thuốc Trung Hồng - Tân Phú .
  • Tháng 3/2019 – 05/2019: Nhân viên Thực tập Bệnh Viện Quân y 175.
  • Tháng 10/2019 – nay: Làm việc tại Công Ty Cổ Phần TITAFA

Mong muốn mang kiến thức mình được đào tạo trong trường học để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dược sĩ Xuân đã góp phần không nhỏ cùng Titafa thưc hiện tốt sứ mệnh đã đặt ra.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết cùng kinh nghiệm của mình, Dược sĩ Xuân sẽ đồng hành cùng với những khách hàng của Titafa, giúp giải đáp những thắc mắc hay các vấn đề liên quan đến sản phẩm và sức khỏe.