Bản tin TITAFA

Bản tin TITAFA

ĐÊM HỘI VINH DANH CÁC CHIẾN BINH HUYỀN THOẠI TITAFA THE LEGEND NIGHT

ĐÊM HỘI VINH DANH CÁC CHIẾN BINH HUYỀN THOẠI - TITAFA "THE LEGEND NIGHT"

Trải qua một năm nỗ lực làm việc và thi đua không biết mệt mỏi, nhằm ghi nhận và tưởng thưởng cho những thành tích xuất sắc của các chiến binh, TITAFA đã tổ chức đêm hội vinh danh nhằm tôn vinh và khen thưởng những thành tích cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất. TITAFA - Nơi các tài năng hội tụ

Xem Thêm

FAST TEAMBUILDING 2020 CỦA TITAFA

FAST - TEAMBUILDING 2020 CỦA TITAFA

Tháng 06/2020 vừa qua, TITAFA tổ chức chuyến du lịch đến Thành Phố Biển NHA TRANG với hành trình 3 ngày 2 đêm cùng sự tham gia toàn thể nhân viên TITAFA cùng gia đình.

Xem Thêm

TITAFA đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19”

TITAFA đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”

Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã sáng lập dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” đồng hành cùng các doanh nghiệp hỗ trợ các y bác sĩ, tình nguyện viên trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Xem Thêm

Lễ ra mắt thương hiệu Dr. BEAUTIN Chăm sóc sắc đẹp VIỆT

Lễ ra mắt thương hiệu Dr. BEAUTIN - Chăm sóc sắc đẹp VIỆT

Ngày 11/11/2019, Công Ty Cổ Phần TITAFA ra mắt thương hiệu Dr. BEAUTIN- Chăm Sóc Sắc Đẹp Việt, sự kiện đặc biệt này là bước ngoặc đánh dấu nỗ lực của TITAFA với mong muốn phát triển những sản phẩm làm đẹp ưu việt từ thiên nhiên, an toàn cao cho người tiêu dùng.

Xem Thêm

Chiến dịch bán hàng XUÂN TRI ÂN TẾT ĐẮC LỘC

Chiến dịch bán hàng "XUÂN TRI ÂN -TẾT ĐẮC LỘC"

Ngày 10/11/2019 vừa qua, Titafa tổ chức Hội nghị kinh doanh toàn Công ty, qua đó triển khai Chương trình bán hàng Tết 2020 " Xuân Tri Ân- Tết Đắc Lộc" với rất nhiều ưu đãi và quyền lợi đặc biệt dành cho Quý Nhà thuốc, Quầy thuốc đã đồng hành cùng TITAFA trong suốt một năm qua.

Xem Thêm

BẢN LĨNH THÉP TEAMBUIDING GALA DINNER 2019 TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

" BẢN LĨNH THÉP" - TEAMBUIDING & GALA DINNER 2019 TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Ngày 7/11/2019 vừa qua, TITAFA tổ chức chuyến du lịch đến Thành Phố Biển NHA TRANG với hành trình 3 ngày 3 đêm cùng sự tham gia toàn thể nhân viên TITAFA cùng gia đình.

Xem Thêm

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG BỆNH TRĨ

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN- VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG BỆNH TRĨ

Vừa qua, Siêu Trĩ 7 Plus đồng hành cùng bệnh nhân nghèo không may mắc bệnh Trĩ. Chương trình thiện nguyện này được sự hỗ trợ của địa phương, nhà thuốc, quầy thuốc khắp nơi trên toàn quốc.

Xem Thêm

Chương Trình VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT Siêu Trĩ 7 PLUS

Chương Trình VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT- Siêu Trĩ 7 PLUS

Dân gian có câu “Thập nhân cửu trĩ” (10 người sẽ có 9 người trong cuộc đời có một giai đoạn mắc bệnh trĩ)

Xem Thêm

Dr. BEAUTIN ĐÃ CÓ MẶT TẠI TT.CHƠN THÀNH TỈNH BÌNH PHƯỚC

Dr. BEAUTIN ĐÃ CÓ MẶT TẠI TT.CHƠN THÀNH- TỈNH BÌNH PHƯỚC

Nằm tại khu vực đông dân cư trên tuyến Quốc Lộ 13, địa chỉ: 226 Tổ 5, KP1, TT. Chơn Thành, H. Chơn Thành, T. Bình Phước- Nhà Thuốc Ba Tâm là Nhà thuốc lớn lâu đời và uy tín bậc nhất tại khu vực này.

Xem Thêm

Dr. BEAUTIN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI BÌNH PHƯỚC

Dr. BEAUTIN- CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI BÌNH PHƯỚC

Toạ lạc tại 844 Đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước - Nhà Thuốc TRÀ GIANG là một trong những nhà thuốc lâu đời, có uy tín bật nhất, được Sở Y Tế tỉnh Bình Phước chứng nhận Nhà Thuốc đạt chuẩn GPP. Là địa điểm phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm… chính hãng của...

Xem Thêm

1900 2163