Bản tin

KICK OFF MEETING - KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG

06 tháng đầu năm đã qua, Titafa đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng và giai đoạn 06 tháng cuối năm với những kế hoạch, chiến lược phát triển sản phẩm, thị trường cần phải có sự thấu hiểu, chung sức đến từ tất cả thành viên khối thị trường và các bộ phận hỗ trợ, đó là lý do của buổi họp Kick Off Meeting tại khách sạn 5* Queen Ann Nha Trang.

Mở đầu với sự có mặt đông đủ và màn khời động sôi nổi của các thành viên trong Đại Gia đình Titafa đã làm nên một “sắc cam” tràn đầy năng lượng cho không khí của buổi hội nghị. Sự chào sân duyên dáng của MC Khánh Duyên đã khởi động nên tinh thần vui vẻ và lạc quan xuyên suốt buổi gặp mặt.

MC Khánh Duyên với sự dẫn dắt duyên dáng cho buổi họp mặt

Bắt đầu cuộc họp, Anh Ngô Văn Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TITAFA đã có những chia sẻ quý báu về giá trị cũng như những chất lượng của các sản phẩm đã, đang và sẽ tung ra thị trường trong giai đoạn 6 tháng cuối năm để toàn thể thành viên của TITAFA có thể hiểu rõ chiến lược phát triển sản phẩm và có thể lan tỏa thông điệp ấy đến với Khách Hàng một cách thống nhất, đồng điệu.

Anh Ngô Văn Hùng và những chia sẻ về giá trị của các Sản phẩm

Tiếp đến là sự xuất hiện đầy thu hút của Anh Trần Anh Khoa - Giám đốc Kinh Doanh Công ty Cổ phần TITAFA với những chia sẻ “rực lửa năng lượng” và những hoạt động Kickoff rất cụ thể cho toàn bộ thành viên TITAFA.

Anh Trần Anh Khoa trao thêm cơ hội gia tăng thu nhập nhiều con số cho Khối Thị Trường

Buổi Kick Off Meeting kết thúc trong một không khí tràn đầy năng lượng và mỗi thành viên đều chắt lọc và gặt hái được những giá trị phù hợp nhất dành cho chính mình. TITAFA và toàn thể thành viên trong Đại Gia đình tin rằng buổi họp mặt ấy sẽ là một bước đệm tinh thần, kết nối sức mạnh của cá nhân thành sức mạnh của tập thể để tất cả chúng ta tiến gần đến với những thành công rực rỡ cho năm 2022 thật ý nghĩa.

 

Biên tập: Team Marketing

1900 2163