Bản tin

TITAFA TEAM BUILDING 2022 - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Là một buổi đêm cuối tuần, khi mà Công ty vẫn sáng đèn và mọi thành viên gần xa có mặt đông đủ hơn bao giờ hết. Hôm đó không phải là một ngày làm việc, và mọi người tập trung ở Công ty với một tâm trạng hồ hởi, hồi hộp và náo nức khi cả gia đình TITAFA đang chuẩn bị cùng nhau lên đường “cháy hết mình và Shine hết cỡ” với chương trình TEAM BUILDING 2022 - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG.

TITAFA - MERPERLE HÒN TẰM

Sau một giấc ngủ, cả đoàn đã đến được với Thành phố biển Nha Trang, tham quan thắng cảnh và thắng tiến chinh phục Merperle - Đảo Hòn Tằm. Đảo Hòn Tằm đón cả đoàn bằng một ngày nắng hè oi ả, biển xanh cát trắng và âm thanh văng vẳng của từng đợt sóng xô bờ.  

Cũng đã đến lúc cho Đại Gia đình TITAFA cùng khoác lên mình cái tinh thần vững vàng của đồng đội, của người một nhà qua sắc áo đậm chất Summer-Vibe và sẵn sàng bước vào chặng đua “căng não” ngay trên bờ biển xinh đẹp của hòn đảo này.

Dù các team được ấn định một cách ngẫu nhiên, dẫu có khi chỉ là lần đầu gặp mặt nhưng điều đó không hề trở thành rào cản cho sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu bền bỉ của các đội chơi. 

Niềm vui đã sớm xuất hiện từ những thử thách "mở màn"

"Tăng tốc tăng tốc!"

Mỗi trò chơi là một thử thách thú vị, đủ để mỗi cá nhân có thể bộc lộ điểm mạnh của chính mình và cả Team có thể bù trừ lẫn nhau để làm nên sức mạnh tập thể.

Trò chơi truyền gậy đem lại không ít khó khăn cho các đội chơi

Thử thách "Chụp Ảnh Theo Mẫu" không làm khó được tinh thần của bất kỳ ai

"Bánh Xe Khổng Lồ" đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả Team

Vượt mọi chướng ngại, cả 4 Team đều đã thành công giải mã được 4 thông điệp và hiểu rõ được giá trị và ý nghĩa được lồng ghép qua đó. Và dù kết quả chung cuộc có ra sao, mọi người đều đã có những giây phút rất vui vẻ và sôi động, đáng nhớ.

Cam Kết Tin Cậy - Đoàn Kết Đồng Lòng - Trách Nhiệm Hiệu Quả - Cải Tiến Tăng Trưởng 

Kết thúc "cuộc đua" với tinh thần vui vẻ và sảng khoái

Đến với đêm lửa trại, là một nguồn năng lượng mới lạ của TITAFA được thổi bùng. Tuy là sau một ngày dài mệt mỏi, nhưng các “chiến binh” của TITAFA vẫn giữ vững được tinh thần nóng bỏng để “cháy” cùng ngọn lửa trại đêm ấy và ghi lại trong mỗi người những màu kỷ niệm thú vị và đẹp đẽ.

Tùy vào "cân nặng" mà độ khó - dễ của trò chơi sẽ được quyết định khác nhau

Ngọn lửa bùng cháy để thắp sáng cho buổi trời đêm và cho cả nguồn năng lượng của Titafa

TITAFA - LEGEND NIGHT “TOGETHER WE SHINE”

Để ghi dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi thành viên về chuyến đi tuyệt vời, đêm GALA là một điều không thể thiếu. “Đêm cuối” luôn là mốc thời gian thích hợp cho những cuộc vui hết mình để cùng “quẩy tung nóc” và cả gia đình TITAFA đã làm được điều đó.

.

Tiết mục mở màn đầy hoành tráng và ấn tượng

Là sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng của buổi dạ tiệc đêm và sự gần gũi, thân thiện của các thành viên với nhau đã làm nên một đêm hội đáng nhớ cho toàn thể thành viên của đại gia đình. Tiếng cười, niềm vui, những câu chào hỏi và những lời cảm ơn, những câu chúc tốt lành đã làm cho đêm hội thật sự trở thành một đêm huyền thoại đúng như tên gọi LEGEND NIGHT - TOGETHER WE SHINE.

"Rừng hoa" hội tụ

Buổi Sinh Nhật ấm cúng cho các thành viên của Đại Gia đình

Kết thúc chuyến đi nhưng niềm vui, kỷ niệm và giá trị gặt hái được là còn mãi. Chúng ta, dù vô tình hay cố ý, đều đã “Tỏa Sáng” theo cách riêng của mình, và những “vầng sáng” đó đã làm nên sự rực rỡ, tươi đẹp cho mùa hè 2022 của TITAFA.

 

Biên tập: Team Marketing

1900 2163