Bản tin

Titafa 2024: Chương trình training KHAI PHÁ GIỚI HẠN – BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI

Với phương châm: “Liên tục nâng cao năng lực nội bộ là chìa khoá của sự thành công”, Titafa Pharma phối hợp cùng AGAPE, "một đơn vị vô cùng chuyên nghiệp trong việc đóng góp vào sự phát triển đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam, được nhiều đối tác, khách hàng và học viên tin cậy lựa chọn và đánh giá cao. Agape có đội ngũ gồm các giảng viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn, làm việc đa ngành nghề – đa quốc gia với kỹ năng và chuyên môn cao" để tổ chức chương trình Training "KHAI PHÁ GIỚI HẠN - BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI" dành cho tất cả thành viên Titafa.

Trainer Hạnh Trần Marie khởi động chương trình với một câu chuyện về Nokia: Trong buổi họp báo công bố việc bị mua lại bởi Microsoft năm 2015, CEO của Nokia đã ngậm ngùi rằng: “Chúng tôi đã không làm điều gì sai, nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi đã thua cuộc”.

Một thông điệp rất ý nghĩa và quý giá dành cho cả tập thể Titafa trong giai đoạn bối cảnh ngành đang có nhiều sự thay đổi và cạnh tranh khốc liệt.

Chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động và trò chơi để giúp mỗi thành viên hiểu về bản thân, hiểu phương pháp để đạt được thành công cho bản thân.

Bộ phận Media đã ghi lại một số hình ảnh của chương trình:

 

Một số hoạt động dành cho cả công ty, thể hiện sự chung sức, chung lòng vì mục tiêu chung để khép lại chương trình Training.

 

Cuối chương trình là phần trao thưởng cho các Team học tập xuất sắc nhất và tri ân tập thể AGAPE đã mang đến cho tập thể Titafa một chương trình học tập vô cùng ý nghĩa.

Biên tập: Phòng Marketing