Bản tin

TITAFA đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”

Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã sáng lập dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” đồng hành cùng các doanh nghiệp hỗ trợ các y bác sĩ, tình nguyện viên trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện chỉ thị của đất nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bênh, hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực tăng cường sản xuất và cung ứng các sản phẩm y tế, chất sát trùng diệt khuẩn, thực phẩm chất lượng cao  nhằm đảm bảo cung cấp phục vụ người dân và các y bác sĩ, tình nguyện viên tại các bệnh viện, khu cách ly. Trong đó, phải nhắc đến Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam, Công ty cổ phần Kềm Nghĩa, Công ty TNHH TMDV Qui Phúc, Công ty TNHH SX & TM Bdrico, Công ty cổ phần TITAFA,...

Ngày 6/4, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên khích lệ các Y Bác sĩ và hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến đội y, bác sĩ và tình nguyện viên tại các bệnh viện, khu cách ly ở TP. HCM như Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP. HCM, Khu cách ly Đại học Quốc Gia TP. HCM, Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ.

Hơn tất cả, đó là sự đùm bọc nhau vượt qua mọi khó khăn của người Việt, là sự sẻ chia khi đất nước cần, và là tinh thần đoàn kết của người dân cả nước. Dù ít, dù nhiều vẫn sẽ góp sức, cùng chung tay chiến thắng đại dịch.

Đây là chương trình mang ý nghĩa cao đẹp, đồng thời giúp lan tỏa thông điệp phòng chống dịch bệnh trên cả nước cũng như toàn thế giới. Những tấm lòng đó sẽ còn lan tỏa mãi về sau để cùng nhau vượt qua đại dịch nguy hiểm này.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Tổng hợp: Titafa Pharma

1900 2163