Bản tin

TITAFA – HÀNH TRÌNH SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

☘️Vừa qua, tập thể CBNV TITAFA đã cùng nhau tổ chức hoạt động “ Sẻ chia yêu thương” tại Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật THIỆN PHƯỚC NHÂN ÁI Củ Chi.

Ở đây có hơn 70 Em mồ côi, khuyết tật; các bạn nhỏ rất dễ thương và lạc quan. Qua lời chia sẻ của các Cô phụ trách nuôi dưỡng, có những mảnh đời rất éo le được các Cô mang về nuôi dưỡng, có bé bị ba mẹ bỏ ở lô cao su từ khi mới lọt lòng, có bé bị bỏ ở thùng rác gần chùa...
Một số hình ảnh của chuyến thăm cơ sở THIỆN PHƯỚC NHÂN ÁI:

 

 

Đoàn chúng tôi rất xúc động và thương cảm bởi thấy các Em còn độ tuổi rất nhỏ, có em đã lớn tuổi, cả cuộc đời mang trong mình căn bệnh, đau đớn về thể xác, tinh thần bị tổn thương vì chính gia đình bỏ rơi. 

Sau những lời chia sẻ của các Cô, chúng tôi lần lượt đi vào trong để gặp các Em, đặc biệt là những em nhỏ bị bệnh nặng không thể đi được, chỉ quanh quẩn bên chiếc giường nhỏ.

Qua trò chuyện với các Cô bảo mẫu sẽ thấy các em, mỗi người một hoàn cảnh riêng: có Em có gia đình, có Em đã 16 tuổi mà chưa một lần được người thân đến thăm.

Chia tay các em chúng tôi ra về, mỗi người chúng tôi đều có một cảm xúc cho riêng mình. Ai trong chúng tôi cũng mang theo một món quà từ các Em để ra về, những món quà tinh thần đầy quý giá về nghi lực, khát vọng và tình yêu cuộc sống. Đối với chúng tôi, những con người may mắn hơn một chút, bất chợt nhận thấy mình đang quá hạnh phúc, quá đủ đầy và mình cần phải có nhiều hơn nữa những chuyến đi như thế để sẻ chia yêu thương cùng những mảnh đời kém may mắn hơn mình!

Biên tập: BP truyền thông

1900 2163