Thông tin sức khỏe

Nước súc miệng có tác dụng gì? Có nên dùng nước súc miệng?

Trong thời đại mới, người dân hiện đại dần nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng trước các tác động tiêu cực do thói quen sinh hoạt hằng ngày. Có thể kể đến thói quen sử dụng Nước Súc Miệng, Súc Họng để nâng cao hiệu quả vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Nước Súc Miệng, Súc Họng được biết đến thông dụng nhất là một dung dịch để khử mùi, giúp hơi thở thơm mát. Tuy nhiên, hiện nay, để phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng, Nước Súc Miệng ngày càng nâng cao thêm những công dụng đầy giá trị cho sức khỏe. 

Tác dụng của Nước Súc Miệng

Nước Súc Miệng, Súc Họng được biết đến thông dụng nhất là một dung dịch để khử mùi, giúp hơi thở thơm mát. Tuy nhiên, hiện nay, để phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng, Nước Súc Miệng ngày càng nâng cao thêm những công dụng đầy giá trị cho sức khỏe. Những ưu điểm vượt trội của Nước Súc Miệng có thể kể đến:

 • Khử khuẩn răng miệng

Trong nước súc miệng có chứa Fluor, đem lại tác dụng diệt khuẩn đối với các sinh vật mảng bám răng. Điều này dẫn đến việc ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn mảng bám răng và ngăn ngừa sự hình thành các acid gây sâu răng.

 • Giảm nhiệt miệng

Nước Súc Miệng có thể làm giảm cơn đau, nhức của tình trạng nhiệt miệng bằng cách giảm số lượng vi khuẩn có thể gây kích thích chỗ vết lở, từ đó thuyên giảm tình trạng nhiệt miệng.

 • Khử mùi, đem lại hơi thở thơm mát.

Nước súc miệng có thể giúp khử mùi hôi do cơ địa, thức ăn, mùi thuốc lá,... và đem lại hơi thở thơm mát, tự tin cho người sử dụng. 

 • Diệt đi môi trường sống của vi khuẩn gây bệnh hô hấp.

Môi trường khoang miệng kém vệ sinh là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và gây ra các bệnh về đường hô hấp. Sử dụng Nước Súc Miệng để làm sạch khoang miệng sẽ giúp diệt đi vi khuẩn có hại cho hệ hô hấp. 

 • Góp phần bảo vệ men răng, giúp răng chắc khỏe, trắng sáng.

Duy trì sử dụng Nước Súc Miện giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành mảng bám sinh học trên răng giúp bảo vệ răng và ngăn chặn viêm nướu, giảm tình trạng răng xỉn vàng giúp răng trắng sáng dần lên.

 • Đẩy lùi các bệnh nha chu

Nước Súc Miệng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm, nhiễm khuẩn ở họng/miệng như: viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng, loét miệng, loét miệng tái phát, viêm nhiễm nấm miệng, phẫu thuật răng miệng.

Nước súc miệng mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng

Sử dụng Nước Súc Miệng hiệu quả

Để sử dụng Nước Súc Miệng, Súc Họng được hiệu quả tối ưu, cần kết hợp với các bước vệ sinh răng miệng hằng ngày khác như chải răng, dùng chỉ nha khoa và lựa chọn sản phẩm Nước Súc Miệng, Súc Họng chất lượng, phù hợp.

Bạn có thể sử dụng Nước Súc Miệng vào buổi sáng và tối sau khi đánh răng để loại bỏ sạch mảng bám, cặn thức ăn ở sâu trong kẽ răng mà bàn chải chưa thể làm sạch hoàn toàn.

Bạn cần phải kiên trì thực hiện thói quen sử dụng Nước Súc Miệng mỗi ngày để sớm đạt được hiệu quả tối ưu của sản phẩm đem lại.

Dung dịch Súc Miệng, Súc Họng HERNA - Giải pháp vàng giúp Bảo vệ Khoang miệng.

NƯỚC SÚC MIỆNG, HỌNG HERNA là dòng sản phẩm chất lượng phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. 

 • Có 2 hương chuyên biệt cho người lớn và trẻ Em

 • Không gây kích ứng - Không CỒN 

NƯỚC SÚC MIỆNG, HỌNG HERNA là giải pháp hiệu quả bảo vệ răng miệng với công thức ưu việt từ dược liệu thiên nhiên giúp kháng khuẩn, thơm miệng, trắng răng, ngừa sâu răng. NƯỚC SÚC MIỆNG, HỌNG HERNA là sứ giả mang lại nụ cười tự tin cùng hơi thở thơm mát với sứ mệnh đem lại sức khỏe răng miệng toàn diện cho hàng triệu gia đình, sản phẩm phù hợp với:

 • Người bị các bệnh răng miệng: chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm loét miệng, viêm amidan, viêm họng

 • Người bị nhiệt miệng, lở miệng.

 • Người vừa làm thủ thuật răng miệng hoặc điều trị nha khoa.

 • Người hút thuốc lá và bị mùi hôi trong miệng.

Nước Súc Miệng là một bước đi tân tiến trong việc vệ sinh cá nhân và chăm sóc răng miệng. Hãy thêm ngay lên kệ nhà tắm Người Bạn của Khoang Miệng này để trang bị cho bản thân một nụ cười tươi sáng và hơi thở thơm mát, tự tin nhé !