Thông tin sức khỏe

Thiên Môn Bổ Phổi Trẻ Em Bao Nhiêu Tuổi Uống Được?

Thiên Môn Bổ Phổi Premium là sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng hỗ trợ giảm ho, đờm và đau rát họng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em bao nhiêu tuổi uống được? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được Titafa giải đáp chi tiết nhé.

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em loại nào tốt? 

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em Premium Titafa là sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay, được nhiều bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ giảm ho, đờm, đau rát họng. Sản phẩm đã được cấp giấy phép công bố sản phẩm số 2935/2022/ĐKSP bởi Bộ Y tế.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với 100% thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên. Đặc biệt, AP-Bio® (chiết xuất xuyên tâm liên) là thành phần đã được chứng minh lâm sàng về công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm lạnh và cảm cúm thông thường cũng như nâng cao hệ miễn dịch.

Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa được điều chế dạng siro, có vị dễ uống, giúp hỗ trợ làm dịu cơn ho nhanh chóng cho người dùng.

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ bổ phổi, giảm ho, giảm đờm, đau rát họng và khản tiếng do viêm phế quản, viêm họng.

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em Premium Titafa là sản phẩm tốt trên thị trường

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em Premium Titafa là sản phẩm tốt trên thị trường

Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em bao nhiêu tuổi uống được? 

Với các thành phần thảo dược tự nhiên và lành tính như Ap-bio® (chiết xuất xuyên tâm liên), thiên môn đông, mạch môn đông, chiết xuất lá thường xuân,... Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em Premium Titafa là sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. 

Tuy nhiên, người dùng cần tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng về tần suất và liều lượng được in trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia về liệu trình sử dụng Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa cho trẻ em để đảm bảo hiệu quả và phù hợp với tình trạng sức khỏe của trẻ.

Độ tuổi thích hợp sử dụng Thiên Môn Bổ Phổi Premium

Độ tuổi thích hợp sử dụng Thiên Môn Bổ Phổi Premium

Khác biệt giữa Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em và người lớn?

Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa dành cho trẻ em có dung tích 120ml, còn dung tích Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa dành cho người lớn là 280ml. Điều này phản ánh liều lượng sử dụng khác nhau giữa trẻ em và người lớn.

Hương vị của Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa dành cho trẻ em được điều chỉnh để phù hợp với vị giác của trẻ. Thường thì hương vị của sản phẩm dành cho trẻ em sẽ ít cay hơn, thơm ngon và dễ uống hơn.

Sự khác biệt giữa Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em và người lớn

Sự khác biệt giữa Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em và người lớn

Mua Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em ở đâu giá tốt chính hãng?

Người dùng hiện có thể đặt mua Thiên Môn Bổ Phổi Premium Titafa trẻ em trực tiếp tại website titafa.com hoặc tìm mua tại các sàn thương mại điện tử của Shopee, Lazada, Tiktok. Ngoài ra, Thiên Môn Bổ Phổi hiện cũng có bán tại các nhà thuốc uy tín như Vivita và trên hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Địa chỉ mua Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em giá tốt chính hãng

Địa chỉ mua Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em giá tốt chính hãng

Bài viết trên đây của Titafa đã giải đáp thắc mắc Thiên Môn Bổ Phổi trẻ em bao nhiêu tuổi uống được. Hy vọng người dùng đã có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm này.